Cách bổ sung kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus chuẩn bài mang lại hiệu quả tối ưu mẹ nên biết

25/12/2023

 

Ngoài chiều cao phát triển tự nhiên, bé có thể tăng thêm đến 5cm trong một năm nếu mẹ bổ sung kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus đúng cách. Vậy sử dụng ra sao và vào thời điểm nào để kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus phát huy tối đa công dụng trong việc tăng cao. Cùng Hanmi tìm hiểu nhé!

Đối tượng cần bổ sung kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus

Kể cả khi có một chế độ ăn uống khỏe mạnh và cân bằng, một lượng vitamin và khoáng chất nhất định sẽ mất đi trong khẩu phần ăn của bé khi chế biến. Chính vì thế, bé cần được bổ sung lượng vi chất và vitamin, đặc biệt là canxi để có thể tăng nhanh về chiều cao nhất là trong giai đoạn vàng.

Là sản phẩm kẹo canxi thuộc top những thực phẩm hỗ trợ chiều cao tốt nhất tại Hàn Quốc cho bé từ 2 tuổi, kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus có hàm lượng canxi tối ưu cho nhu cầu thực tế của bé mà không mang tới bất kỳ tác dụng phụ ngoài ý muốn nào. Công thức “canxi + magie” giúp bé hấp thụ và chuyển hóa canxi cần thiết thúc đẩy phát triển chiều cao vượt bậc.

 

Kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus là giải pháp hiệu quả cho các gia đình có trẻ nhỏ cần bổ sung canxi, vitamin nhưng khó hợp tác với thuốc hoặc các dạng thực phẩm chức năng khác. Kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus được khuyến khích sử dụng cho:

 • Các bé trong giai đoạn phát triển chiều cao

 • Các bé có sức đề kháng kém, hay ốm vặt 

 • Các bé kén ăn, quá nhạy mùi, không thể sử dụng các loại vitamin dạng viên hoặc siro

Liều lượng bổ sung kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus

Nhu cầu canxi theo lứa tuổi

Tùy theo từng độ tuổi mà nhu cầu canxi sẽ khác nhau. Thừa hay thiếu canxi đều gây ra những tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe mà không đơn giản chỉ là thấp bé nhẹ cân nếu thiếu hụt lượng canxi cần thiết. 

Mẹ có thể tham khảo nhu cầu canxi cho bé:

 • Từ 6-11 tháng là 400mg/ngày

 • Trẻ em 1-2 tuổi là 500mg/ngày

 • Trẻ 3-5 tuổi là 600mg/ngày

 • Trẻ 6-7 tuổi là 650mg/ngày

 • Trẻ 8-9 tuổi là 700mg/ngày

 • Trẻ 10-19 tuổi và người ≥ 70 tuổi là 1000mg/ngày.

Liều lượng sử dụng kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus

Được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng hàm lượng canxi cần thiết có thể bị thiếu hụt hàng ngày, kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus là giải pháp bổ sung canxi giúp tăng trưởng chiều cao đạt hiệu quả tối ưu với liều dùng khuyến nghị:

 • Từ 2 - 11 tuổi: 2 viên/ngày

 • 12 tuổi trở lên: 4 viên/ngày 

Dùng bao lâu để có hiệu quả?

Theo các nghiên cứu của chuyên gia tập đoàn Hanmi, sử dụng kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus có thể giúp bé tăng chiều cao tốt hơn so với chiều cao phát triển tự nhiên. Theo các thống kê không chính thức, sau khi sử dụng kẹo đều đặn trong thời gian 1 năm, các bé Hàn Quốc đã có chiều cao vượt chuẩn so với thông số trung bình từ 3-5cm. 

Sản phẩm đóng gói dạng hộp 100 viên kẹo nên một ngày mẹ có thể cho con sử dụng 2-3 viên tùy theo sở thích của bé mà không lo bị thừa canxi gây ra rối loạn chuyển hóa. Kết hợp cùng với chế độ dinh dưỡng cân bằng, lượng vận động tốt sẽ là cách tốt nhất để mẹ thúc đẩy chiều cao của bé vượt chuẩn nhanh chóng. 

 

Thời điểm bổ sung kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus

Một trong những ưu điểm nổi bật của kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus là tính linh hoạt, có thể sử dụng bất kể thời điểm nào trong ngày. Vì thế, sản phẩm có thể được tích hợp vào lịch trình hàng ngày của bé một cách dễ dàng. 

Tuy nhiên, không chỉ riêng kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus, bất cứ loại kẹo nào mẹ cũng nên tránh sử dụng cho bé trong một số thời điểm như lúc đói hay trước khi đi ngủ. Điều này đảm bảo quá trình hấp thụ canxi diễn ra một cách tối ưu. Từ đó, kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus có thể phát huy hiệu quả tốt nhất trong việc phát triển chiều cao cho bé.

 

Kết luận 

Tăng chiều cao không phải là vấn đề giải quyết nhanh chóng. Trong bối cảnh các chế phẩm chứa canxi tồn tại ở cả dạng thuốc và thực phẩm chức năng thì việc bổ sung canxi an toàn từ kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus là sự lựa chọn tốt dành cho bé. Mẹ nên cho bé sử dụng kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus theo đúng hướng dẫn cùng liều lượng khuyến nghị để có một kết quả tối ưu trong việc tăng chiều cao cho con nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: