Hanmi là một tập đoàn dược phẩm lâu đời nổi tiếng tại Hàn Quốc, sản xuất hai dòng sản phẩm chủ lực là thuốc và các sản phẩm liên quan đến chiết xuất hồng sâm. Trong đó, thương hiệu Hanmi đặc biệt được nhiều người biết đến với dòng sản phẩm nước hồng sâm trái cây và nước ép trái cây hữu cơ dành cho bé. Đây là dòng sản phẩm giải khát được trẻ em Hàn Quốc yêu thích và được chào đón trên thị trường thế giới.

Các sản phẩm Hanmi gồm có 3 dòng sản phẩm: nước trái cây hồng sâm, nước ép trái cây hữu cơ và vitamin. Tất cả các dòng sản phẩm của Hanmi đều được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế Hàn Quốc. Ngoài ra, các sản phẩm của Hanmi không chứa đường hóa học, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ sử dụng hàng ngày.

Dòng nước ép trái cây hồng sâm gồm có 4 vị trái cây gồm nho, táo, đào, cam cùng các thành phần nổi bật như hồng sâm 6 năm tuổi, men vi sinh, nước trái cây cô đặc chứa nhiều canxi, vitamin C, kẽm... mang đến hiệu quả tích cực trong việc tăng đề kháng, phát triển cân nặng ở trẻ.

Sản phẩm nước ép trái cây hữu cơ là dòng sản phẩm với các thành phần là 100% củ quả hữu cơ thích hợp bổ sung chất xơ và các vitamin khoáng chất cần thiết, hữu ích cho bé từ 1 tuổi, mẹ bầu và cho cả gia đình.

Dòng sản phẩm vitamin canxi thuộc top sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất tại Hàn Quốc cho bé từ 2 tuổi. Điều đặc biệt là sản phẩm Vitamin Canxi Tenten Plus với khả năng tăng cao đáng kinh ngạc không chỉ được yêu thích tại Hàn Quốc mà rất nhiều quốc gia khác trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

Năm 2022, Công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Hanmi tại Việt Nam và tung ra sản phẩm nước hồng sâm trái cây, nước ép trái cây hữu cơ Hanmi Tenten. Được người tiêu dùng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng, Hanmi Tenten đã trở thành sự lựa chọn tin cậy và được khách hàng yêu thích.

 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: