Cách nhận biết kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

18/01/2024

Kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus có mặt trên thị trường đã từ rất lâu và được biết đến là sản phẩm giúp bé tăng chiều cao khá hiệu quả. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm có những hình thức bao bì khác nhau khiến mẹ gặp khó khăn trong chọn lựa sản phẩm chính hãng. Cùng tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết trong bài viết sau của Hanmi mẹ nhé. 

Kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus được ưa thích ở Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam

Các dấu hiệu nhận biết kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus nhập khẩu & phân phối chính thức tại Việt Nam

Hanmi là tập đoàn dược phẩm lâu đời nổi tiếng tại Hàn Quốc, bao gồm rất nhiều các công ty con phụ trách sản xuất các mảng dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng khác nhau. Trong các dòng sản phẩm của Hanmi, kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus nổi tiếng nhờ những lợi ích rõ rệt cho sức khỏe, trong đó có khả năng hỗ trợ tăng cao cho trẻ nhỏ. 

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này cũng đã có mặt tại thị trường và được nhiều mẹ bỉm sữa săn tìm. Bên cạnh các sản phẩm theo dạng xách tay, vốn là hình thức rất phổ biến trong thị trường hàng hóa Việt, kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus được chính thức nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại Thành Bảo Minh, nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm của Hanmi Việt Nam.

Để tránh nhầm lẫn với các sản phẩm xách tay có nguồn gốc từ thị trường nội địa Hàn Quốc, kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus nhập khẩu có bao bì, nhận diện và hệ thống tem phụ đặc trưng nhưng không làm thay đổi về chất lượng vốn có. 

Vậy nhận diện sản phẩm nhập khẩu chính hãng bằng những dấu hiệu nào?

Nhận biết qua bao bì bên ngoài

Để tránh nhầm lẫn giữa các phiên bản bao bì khác nhau của kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus, tập đoàn Hanmi Hàn Quốc đã có văn bản công bố hình thức của sản phẩm xuất khẩu và sản phẩm nội địa. Qua đó, tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được lưu hành chính thức do tập đoàn Hanmi xác nhận có hình thức hoàn toàn khác so với sản phẩm bán tại Hàn. Các hình thức khác bán tại Việt Nam đều là hàng xách tay từ các nguồn không chính thức

Bao bì chính thức của kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus tại Việt Nam do tập đoàn Hanmi Korea công bố

Để được đảm bảo về quyền lợi khi mua hàng, các chế độ chăm sóc, hậu mãi tốt nhất, bố mẹ nên ưu tiên chọn lựa các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng có đầy đủ tem mác của đơn vị nhập khẩu. 

Nhận biết qua tem chống hàng giả

Là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus được cung cấp đầy đủ bộ tem phụ, tem chống hàng giả do nhà nước cấp phép ban hành. Trên mỗi hộp thiếc của kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus đều có tem phụ theo công bố của bộ Công Thương kèm theo tem 7 màu chống hàng giả của đơn vị nhập khẩu, công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh. 

Tem 7 màu logo Thành Bảo Minh chống hàng giả trên mỗi hộp sản phẩm

Tất cả các sản phẩm không có bộ tem phụ này đều không được xác nhận nguồn gốc xuất xứ và không được bảo trợ quyền lợi khi xảy ra các vấn đề trong quá trình sử dụng.

Nhận biết qua tem phụ bằng tiếng Việt

Kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus nhập khẩu chính hãng được dán tem phụ bằng tiếng Việt và chứa các thông tin chi tiết, rõ ràng. Các thông tin trong tem phụ bao gồm: thành phần dinh dưỡng, thành phần cấu tạo, hướng dẫn sử dụng, bảo quản, hạn sử dụng và các thông tin về nhà sản xuất, địa chỉ nhà nhập khẩu & phân phối - công ty TNHH Thương Mại Thành Bảo Minh.

Tem phụ tiếng Việt được Bộ Công Thương cấp phép ban hành

Nên chọn kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus nhập khẩu chính hãng hay hàng nội địa?

Đứng trước thông tin của sản phẩm nội địa bán theo dạng xách tay và sản phẩm nhập khẩu chính hãng nhiều bố mẹ cảm thấy băn khoăn về chất lượng cũng như độ tin cậy. 

Với các thông tin được tập đoàn Hanmi công bố, sản phẩm kẹo Vitamin Canxi TenTen Plus phiên bản nội địa được sản xuất, bán ra bởi công ty Hanmi Pharmaceutical, là công ty con, được sở hữu bởi Hanmi Science, đơn vị sản xuất, phân phối phiên bản xuất khẩu ra quốc tế. Về chất lượng, phía Hanmi xác nhận không có sự khác biệt giữa sản phẩm xuất khẩu và sản phẩm nội địa. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mua tại Hàn, hoặc phiên bản tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, để đảm bảo về quyền lợi, sự cam kết về chất lượng, tính minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, bố mẹ nên ưu tiên chọn lựa sản phẩm nhập khẩu chính hãng. 

Lựa chọn sản phẩm chính hãng để được đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi sử dụng

Mua kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus nhập khẩu chính hãng tại đâu?

Ba mẹ có thể tìm mua sản phẩm kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus nhập khẩu chính hãng cho con theo những đường link dưới đây: 

Facebook Hanmi Vietnam: https://www.facebook.com/Hanmi.TBM

Shopee Hanmi Vietnam-Official Store: https://shopee.vn/hanmivietnam

Website Hanmi Việt Nam: https://hanmi.vn

Ngoài ra, kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus đã và đang chính thức được bày bán tại hệ thống các cửa hàng mẹ bé, siêu thị trên toàn quốc.

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ba mẹ có thể nhận biết và chọn mua đúng sản phẩm kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus nhập khẩu chính hãng. Từ đó, bé có thể phát triển chiều cao vượt trội từ những viên kẹo Vitamin Canxi Tenten Plus chất lượng nhất. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: