Khám phá thế giới trái cây tươi ngon với 4 vị nước trái cây hồng sâm Hanmi

14/06/2023

Nước trái cây Hanmi Tenten đang là dòng sản phẩm rất được bố mẹ tin tưởng và cho các bé sử dụng. Hiện tại, sản phẩm có 4 vị nước hồng sâm vô cùng thơm ngon, hấp dẫn để các bé uống theo sở thích cá nhân. “Thế giới" hương vị của nước hồng sâm có gì đặc biệt? Các mẹ hãy cùng tham khảo phần nội dung bài đọc dưới đây nhé.

Nước trái cây hồng sâm Hanmi với 4 hương vị mới. 

Nước hồng sâm trái cây Hanmi vị táo

Trong số 4 vị nước hồng sâm đang được bán trên thị trường, vị táo là một trong những loại được các bé yêu thích nhất. Sự cân bằng giữa vị chua và ngọt, thoang thoảng hương thơm của táo càng kích thích vị giác, khiến các bé khó lòng có thể từ chối được.

Bên cạnh hương vị thơm ngon thì thành phần của nước hồng sâm Hanmi vị táo còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng dưỡng chất chính có trong nước trái cây là nhân sâm 6 năm tuổi, nước táo tự nhiên và một số thành phần có lợi khác.

Vị chua ngọt tự nhiên của táo sẽ giúp trẻ có cảm giác ngon miệng và bị hấp dẫn hơn khi uống. Mỗi ngày, mẹ đều có thể cho trẻ sử dụng nước trái cây hồng sâm Hanmi vị táo để bổ sung năng lượng, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường khả năng tiêu hoá và nâng cao đề kháng.

Đặc biệt, sản phẩm với thiết kế  nhỏ gọn, linh hoạt, bé có thể mang theo bên cạnh để uống khi đi chơi hay đi học đều được. Sản phẩm có thể dùng trực tiếp, không cần phải pha chế qua công đoạn nào.

Nước trái cây hồng sâm Hanmi vị táo là hương vị được nhiều bé yêu thích. 

Nước trái cây hồng sâm Hanmi vị nho

Bên cạnh vị táo thì vị nho cũng là 1 trong 4 vị nước trái cây hồng sâm của Hanmi rất được các bạn nhỏ yêu thích. Thiết kế bao bì khá nhỏ gọn, có nắp vặn chắc chắn để mẹ an tâm hơn khi bé mang theo bên cạnh.

Hương trái cây nho tự nhiên chiếm khoảng 30% trong bảng thành phần dinh dưỡng. Mùi thơm tự nhiên rất nhỏ, hấp dẫn khiến các bé khó lòng có thể từ chối. Ngoài ra, nước trái cây Hanmi còn có chứa hồng sâm 6 năm tuổi, cung cấp thêm nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ như 17 loại axit béo, vitamin để giups bé tăng thêm đề kháng, chống bệnh tật, tiếp thêm năng lượng để vui chơi hoạt động cả ngày.

Sản phẩm nước trái cây hồng sâm Hanmi có thể cho bé dùng được mỗi ngày để cung cấp thêm năng lượng cho con vui chơi, vận động thoải mái. Ngoài ra, đối với các bé vừa mới ốm dậy, mẹ có thể cho bé sử dụng sản phẩm để bồi bổ, giúp lấy lại thể trạng ban đầu nhanh hơn, bù đắp lại lượng dinh dưỡng trong cơ thể còn thiếu.

Nước trái cây hồng sâm Hanmi vị nho cung cấp nhiều năng lượng. 

Nước trái cây hồng sâm Hanmi vị cam

Nước trái cây hồng sâm vị cam có hương vị thơm, dễ uống. Mẹ có thể cho bé sử dụng hàng ngày để bổ sung dưỡng chất vào cơ thể. Tỷ lệ nước cam cô đặc có trong nước hồng sâm lên đến 1,73% - cao nhất trong các loại nước hồng sâm trên thị trường dành cho trẻ em.

Ngoài thành phần nước cam cô đặc thì trong sản phẩm nước trái cây Hanmi còn có hồng sâm tự nhiên 6 năm tuổi. Thành phần hồng sâm có đến 32 dưỡng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ như saponin triterpen, 17 loại axit béo, các nguyên tố vi lượng…

Về công dụng của nước trái cây hồng sâm vị cam, nhiều bố mẹ lựa chọn sản phẩm này cho trẻ sử dụng bởi: Nước trái cây cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể để bé vui chơi mỗi ngày, bồi bổ sức khỏe, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào… Đặc biệt, với các bé vừa mới ốm dậy, mẹ có thể cho bé sử dụng thêm sản phẩm này để phục hồi thể trạng được nhanh hơn.

Sản phẩm được thiết kế dạng túi vô cùng tiện lợi, linh hoạt, dễ sử dụng. Mẹ chỉ cần mở nắp là có thể cho bé sử dụng ngay, không cần pha nước. Mỗi ngày cho bé sử dụng một gói để cân bằng dưỡng chất, bổ sung năng lượng để con khỏe và được phát triển toàn diện hơn.

Nước hồng sâm Hanmi vị cam có tỷ lệ cam cô đặc rất cao. 

Nước hồng sâm Hanmi vị đào

Một gợi ý nước hồng sâm dành cho các bé mẹ có thể tham khảo thêm đó chính là nước hồng sâm Hanmi Tenten vị đào. Với hương vị đào chiếm đến 1,73%, sản phẩm có mùi đào tự nhiên rất rõ, không quá nồng, nhẹ nhàng, thanh mát, các bé vô cùng thích khi được sử dụng.

Bên cạnh đó, bảng thành phần còn có hồng sâm tự nhiên 6 năm tuổi, chứa hàm lượng lớn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tỷ lệ hồng sâm có trong bảng thành phần chiếm đến 60% - tỷ lệ cao nhất trong các dòng sản phẩm nước hồng sâm dành cho trẻ em.

Nhờ lượng hồng sâm dồi dào, mẹ có thể cho bé sử dụng hàng ngày để bồi bổ cơ thể, tăng cường dưỡng chất, nâng cao đề kháng. Nước hồng sâm uống hàng ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, bổ sung năng lượng để trẻ vui chơi cả ngày.

Ngoài ra, mẹ còn có thể cho trẻ sử dụng nước hồng sâm để hồi phục thể trạng sau khi ốm dậy, tăng cường đề kháng. Tuỳ theo độ tuổi, mẹ có thể cho trẻ sử dụng mỗi ngày 1 gói hoặc 1/2 gói để bổ sung dưỡng chất và năng lượng.

Nước hồng sâm Hanmi Tenten vị đào có hương vị đào chiếm đến 1,73%.

Kết luận

Với 4 vị nước trái cây hồng sâm, mẹ có thể cho con thay đổi thường xuyên để kích thích vị giác của trẻ. Có sản phẩm nước hồng sâm, việc chăm sóc sức khỏe cho các bé sẽ càng trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: